01 Tháng 5 2024

VŨ ĐIỆU “XUÂN AN KHANG” – VŨ ĐIỆU CỦA TUỔI TRẺ

Là một trong các hoạt động chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, cuộc thi Vũ điệu “Xuân An khang” được các đoàn viên thanh niên học sinh của nhà trường tích cực hưởng ứng tham gia.

Cuộc thi này được tổ chức để tạo ra sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp các em có thêm nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần. Thông qua cuộc thi để tìm kiếm, phát hiện các học sinh có năng khiếu lựa chọn, bổ sung vào câu lạc bộ của trường trong thời gian tới, góp phần xây dựng các hoạt động văn thể mỹ của trường ngày càng đa dạng và chất lượng. Cuộc thi đang thu hút được rất nhiều các học sinh và các thầy cô giáo chủ nhiệm tham gia. Tất cả các vị trí trong trường đều là sân khấu để các đội tham gia tập luyện. Cùng đón chờ các tiết mục biểu diễn xuất sắc được thể hiện chiều thứ 7, ngày 14/01/2022.

Một số hình ảnh khi tập luyện của các tập thể lớp

Anh 1

Tác giả: Nguyễn Thuỳ Dương – Bí thư Đoàn trường