27 Tháng 1 2023

“GÓI YÊU THƯƠNG - TẾT ĐONG ĐẦY” CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TRƯỜNG THPT THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 của trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ, Đoàn trường cùng với Ban chấp hành các Chi đoàn đến thăm và tặng quà cho 05 gia đình đoàn viên, thanh niên vượt khó trong học tập.

1

2

Tại các gia đình, Ban thường vụ Đoàn trường hỏi thăm, động viên và trao tặng các suất quà, mỗi suất quà trị giá 600.000đồng. Đồng thời, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đoàn viên, thanh niên và toàn thể gia đình nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Nhâm Dần 2022.

3

Ông Liêu Chí Khoa - Cựu chiến binh, ông của đoàn viên Liêu Chí Nghĩa - lớp 10A10 thay mặt gia đình cảm ơn Đoàn trường, nhà trường và gửi lời chúc đầu năm mới tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

4

Cũng trong chương trình, đoàn viên Hà Bảo Anh (lớp 12C3) cảm ơn Đoàn trường đã đến thăm và xin hứa sẽ cố gắng tu dưỡng, rèn luyện vượt mọi khó khăn trở ngại, học tốt để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và bạn bè.

Cũng nằm trong hoạt động đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Ban chấp hành Chi đoàn 10A2 đã đến thăm hỏi, động viên giúp đỡ và tặng quà ông Lầu Quốc Chu - gia đình chính sách, có công với cách mạng và gia đình ông Lý A Tá - hộ nghèo tại bản Tà Lèng, xã Thanh Minh, Thành phố Điện Biên Phủ.

5

6

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ hướng tới đoàn viên, thanh niên nhà trường vượt khó trong học tập, các gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn Thành phố mỗi dịp Tết đến xuân về. Qua đó, nhằm động viên, khích lệ để Đoàn viên, thanh niên nhà trường phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, tích cực trong lao động và học tập./.

Nguyễn Thùy Dương – Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ

Đọc 1040 thời gian
1st