27 Tháng 1 2023

Buổi làm việc với Bộ GD&ĐT về công tác HIV/AIDs

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Ngày 27/11/2013, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do ông Lê Văn Tuấn – Chuyên viên chính, vụ công tác HSSV Bộ Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với trường THPT TP Điện Biên Phủ về việc kiểm tra, khảo sát việc thực hiện công tác giáo dục về phòng, chống HIV/AIDS.

Làm việc với đoàn, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên có cô giáo Cao Mai Hoa – Phó chánh văn phòng.

Về phía trường THPT TP Điện Biên Phủ có sự hiện diện của thầy giáo ThS. Tô Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Các thầy cô giáo đại diện Đảng ủy; Ban giám hiệu; Bí thư Đoàn trường; Chủ tịch CĐCS; các tổ trưởng  chuyên môn và VP; các giáo viên giảng dạy bộ môn sinh học, giáo dục công dân và đại diện giáo viên chủ nhiệm khối 12.

Chương trình làm việc của đoàn tại nhà trường diễn ra trong 1/2 ngày. Đoàn đã tiến hành kiểm tra, khảo sát việc thực hiện công tác giáo dục về phòng, chống HIV/AIDS của nhà trường trong những năm học gần đây. Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo trường THPT TP đã trình bầy báo cáo tình hình thực hiện công tác giáo dục vê phòng, chống HIV/AIDS trong nhà trường.

Sau khi nghe báo cáo Đoàn công tác đã tiến hành phỏng vấn đại diện lãnh đạo nhà trường; Bí thư Đoàn thanh niên; cán bộ phụ trách y tế theo chức năng nhiệm vụ được phân công. Đoàn đã tổ chức thảo luận nhóm cùng các giáo viên giảng dạy môn sinh học, giáo dục công dân và 1 số giáo viên chủ nhiệm lớp 12 và tổ chức cho học sinh lớp 12A1 ghi phiếu điều tra.

 

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc ông Lê Văn Tuấn – Chuyên viên chính, vụ công tác HSSV Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao công tác chuẩn bị và tinh thần làm việc của thầy và trò nhà trường,  đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong công tác giáo dục về phòng, chống HIV/AIDS trong những năm qua. Đồng thời đoàn công tác mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được để thực hiện ngày càng tốt hơn công tác giáo dục về phòng chống HIV/AIDS trong nhà trường.

Đặng Thành Huy – Bí thư Đoàn trường

Đọc 21465 thời gian
1st