Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 10,11 và Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIX năm 2018.

(1 Bỏ phiếu)

Sáng ngày 09 tháng 4 năm 2018, tại trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đã diễn ra buổi lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 10, 11 năm học 2017-2018 và Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIX năm 2018. Buổi lễ nhằm tôn vinh những tấm gương nhà giáo, học sinh không ngừng sáng tạo, học hỏi, vươn lên giành kết quả cao trong các kỳ thi.

Tham dự buổi lễ có thầy giáo Phạm Quốc Cường - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; Bác Đỗ Duy Ba - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2017-2018; các thầy cô giáo; giáo sinh thực tập và hơn 1000 học sinh trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ.

Tại buổi lễ, Nhà trường đánh giá cao sự nhiệt huyết, năng lực và trình độ của các thầy cô tham gia bồi dưỡng các đội tuyển. Thầy cô đã hệ thống kiến thức, các dạng bài một cách khoa học qua việc xây dựng các chủ đề, theo sát các học sinh trong đội tuyển. Thầy cô đã gieo vào tâm hồn các em ước mơ, khát vọng đến với khoa học, bồi dưỡng năng lực tự học và say mê với môn khoa học mình yêu thích. Các thầy giáo trong vai trò là huấn luyện viên các nội dung thi đấu trong Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIX đã luôn sát cánh bên học trò, huấn luyện một cách nghiêm túc bên sân tập; Động viên các em cả trong lúc luyện tập và thi đấu.

Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng TĐ-KT công bố các quyết định khen thưởng

Nhà trường đánh giá cao học sinh trong các đội tuyển dự thi chọn học sinh giỏi. Các em được đánh giá khả năng tư duy tốt, thông minh, có ý thức tự học, thích đọc, thích khám phá những kiến thức mới. Các vận động viên học sinh có ý thức rèn luyện, nghiêm túc luyện tập theo giáo án của huấn luyện viên, chấp hành tốt kỷ cương luyện tập và thi đấu. Với sự chỉ bảo ân cần, tận tâm của các thầy cô giáo, sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 10,11, học sinh trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đã đạt kết quả cao với tổng số 43 giải trong đó có 13 giải ba và 30 giải khuyến khích. Tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XIX năm 2018 các em học sinh Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ cũng đã xuất sắc giành 22 giải trong đó có 4 giải nhất, 7 giải nhì, 10 giải ba và 1 giải khuyến khích. Kết quả chung xếp thứ 3 toàn đoàn trên tổng số 31 đơn vị tham gia.

Thầy giáo Phạm Quốc Cương- Hiệu trưởng nhà trường và Bác Đỗ Duy Ba- Trưởng Ban Đại Diện cha mẹ học sinh trao thưởng cho các thầy cô giáo

Tại buổi lễ, 43 em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh, 9 em và đại diện 13 đội vận động viên đạt giải trong Hội khỏe Phù Đổng cùng 36 thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi đã được nhận giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ vì những đóng góp đáng ghi nhận cho thành tích của nhà trường.

Thầy giáo Phạm Quốc Cường- Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các thầy giáo dạt thành tích trong huấn luyện đội tuyển TDTT

Buổi lễ tuyên dương khen thưởng học sinh và giáo viên có học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 10, 11 và Hội khỏe Phù Đổng năm 2018 diễn ra ngắn gọn, trang trọng, có ý nghĩa vinh danh những học sinh đã đạt thành tích cao, đồng thời khích lệ tinh thần cho các học sinh khác trong nhà trường nỗ lực hơn nữa để tiếp tục đem về những thành tích cao cho trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ thân yêu.

Anh 4

Cô giáo Phạm Thị Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi lớp 10,11

Anh 5

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga - Phó hiệu trưởng và Bác Đỗ Duy Ba - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trao thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 10,11