12 Tháng 7 2020

Cuộc thi “DIEN BIEN PHU CITY HIGH SCHOOL’S GOT TALENT” mùa thứ 3 - sáng tạo, độc đáo và ấn tượng

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

       Cuộc thi tìm kiếm tài năng “DIEN BIEN PHU CITY HIGH SCHOOL’S  GOT TALENT” dường như là cái cái tên được các em học sinh trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ trông đợi nhất. Bởi đây chính là cơ hội để các em tự do sáng tạo, thể hiện tài năng, được học hỏi và giao lưu. Nối tiếp thành công của hai mùa giải trước, năm nay cuộc thi Got Talen của trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ tiếp tục diễn ra sôi nổi với quy mô lớn hơn, nhiều tiết mục đặc sắc và có nhiều điểm mới nổi bật.

       Vòng loại của cuộc thi đã được diễn ra trong hai ngày 31/10 và 1/11/2019. Tổng số có 55 tiết mục đăng kí tham gia. Trong đó có nhiều chi đoàn tham gia không chỉ một mà tới hai, ba tiết mục: 10A4 (3 tiết mục), 11B3 (3 tiết mục), 12C4 (2 tiết mục), 12C9 (2 tiết mục)…. Cùng với các nhóm, câu lạc bộ khác trong trường. Nội dung tham gia cũng rất phong phú bao gồm nhiều thể loại: Hát, múa, rap,  nhảy, võ thuật, nhạc cụ, vẽ….Các em không chỉ thể hiện các tiết mục hát, nhảy đơn thuần mà còn biết kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, kết hợp giữa các thể loại nhạc và nhạc cụ khác nhau. Tất cả đã tạo nên bức tranh đa sắc màu cho cuộc thi. Một điều đặc biệt nữa là cuộc thi năm nay không chỉ là cơ hội cho các em học sinh trong trường, mà các em Cựu học sinh cũng có thể tham gia, thể hiện tài năng của mình bằng cách gửi Video clip cho ban tổ chức để lựa chọn. Kết quả tiết mục đặc sắc đã được lọt vào vòng trung kết.

       Đêm chung kết của cuộc thi “Điện Biên Phủ City Got Talent” mùa 3 đã diễn ra vào tối ngày 17/11/2019.  Ánh đèn đa sắc màu trên sân khấu cùng với những tia sáng lấp lánh từ không gian trại của các lớp đã tạo nên một cảnh tượng rất đẹp, thú vị, Thu hút rất nhiều các bạn học sinh trong trường cũng như các trường bạn, các bậc phụ huynh và người dân trong thành phố. Chất lượng của các tiết mục biểu diễn đã mang lại cho người xem với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đã để lại ấn tượng rất tốt trong lòng khán giả.

       Chương trình đêm chung kết cuộc thi “Đien Bien Phu City’s Got Talent” được Livestream trực tiếp trên fanpage của trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ nên các thầy cô, các em học sinh và các phụ huynh có thể xem trực tiếp hoặc xem lại để tiếp tục Like-Share và bình chọn cho tiết mục mà mình yêu thích nhất. Các tiết mục đạt giải sẽ được trao vào tiết chào cờ sáng thứ Hai ngày 25/11/2019.

Dưới đây là một số hình ảnh các tiết mục đặc sắc trong cuộc thi

Hat 1

mua 1

nhay

Rap

sao 1

ve 2

vo thuat1

               Tác giả: Nguyễn Thị Phượng, Tổ Ngoại ngữ - Thể dục

Đọc 825 thời gian