19 Tháng 9 2020

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Hằng năm, cứ mỗi khi hoa bằng lăng tím biếc, hoa phượng đổ lửa đỏ rực thì cũng là lúc chúng ta tổng kết năm học. Tuy nhiên, năm nay chúng ta, những người gieo hạt cần mẫn đến cuối mùa hạ mới được hái những trái ngọt. Đó là thành quả vun trồng bằng mồ hôi công sức của gia đình và thầy cô và học sinh, là những thành tựu có ngọt có đắng và vô cùng quý giá, xứng đáng để ta tự hào. Ngày 11/7/2020, Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Tại lễ tổng kết, thầy và trò nhà trường hân hạnh được đón tiếp các quý vị đại biểu, khách quý: Bác Nguyễn Quốc Việt - Phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các đại biểu phụ huynh các lớp đến chung niềm vui; Đồng chí Phạm Đức Hiển - Cựu học sinh niên khoá 1973-1976, nguyên Giám đốc sở NN&PT nông thôn tỉnh Điện Biên, Trưởng ban liên lạc cựu học sinh. Về phía nhà trường có sự hiện diện của Nhà giáo Phạm Quốc Cường - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường. Buổi lễ tổng kết còn có sự hiện diện của các thầy cô giáo trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên và học sinh toàn trường.

Anh 1

Đại biểu dự lễ tổng kết năm học 2019-2020

Một chương trình văn nghệ sôi động, hứng khởi của đội văn nghệ xung kích nhà trường với nội dung đa dạng và phong phú, là tình cảm biết ơn thầy cô, bố mẹ, tình bạn học trò, là kỷ niệm ghi dấu lại quãng thời gian thanh xuân trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết của các em tại mái trường thân yêu.

Mở đầu chương trình lễ tổng kết là lời phát biểu của Nhà giáo Phạm Quốc Cường- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường nhằm đánh giá lại các mặt hoạt động của nhà trường trong một năm học vừa qua - một năm học đầy biến động, khó khăn nhưng cũng rất nhiều thành tựu to lớn của thầy cô và học trò. Năm học 2019-2020, học sinh nhà trường đã có rất nhiều thành tích: đạt 131 giải học sinh giỏi cấp tỉnh (03 Nhì, 25 Ba, 103 Khuyến khích); đạt 01 giải Nhất cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh; toàn trường có 223 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 556 học sinh đạt học sinh tiên tiến. Từ những kết quả này có thể khẳng định được chất lượng dạy và học của thầy cô và các em học sinh.

Anh 2

Nhà giáo Phạm Quốc Cường - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đánh giá tổng kết các mặt hoạt động năm học 2019-2020.

Năm học 2019-2020 thầy và trò trường THPT thành phố Điện Biên Phủ đã không ngừng phấn đấu vươn lên, vượt mọi thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhằm tuyên dương, khích lệ và ghi nhận thành tích của thầy cô giáo và các em học sinh, tại lễ tổng kết, nhà trường đã vinh danh các tập thể và cá nhân tiêu biểu xuất sắc.

Anh 3

Anh 4

Anh 5

Anh 6

Khen thưởng tổ chuyên môn, các thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc, các thầy cô giáo làm công tác chủ nhiệm giỏi, các công đoàn viên xuất sắc, các tập thể lớp và học sinh có thành tích cao trong phong trào thi đua.

Tại lễ tổng kết, Ban liên lạc Cựu học sinh trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ tặng quà cho 20 học sinh có vượt khó học tốt, có thành tích xuất sắc; đó là thể hiện cụ thể của truyền thống thủy chung, nghĩa tình của các thế hệ cựu học sinh với nhà trường mãi mãi vững bền theo thời gian.

Anh 7

Đồng chí Phạm Đức Hiển - cựu học sinh niên khoá 1973-1976, nguyên Giám đốc sở NN&PT nông thôn tỉnh Điện Biên, Trưởng ban liên lạc cựu học sinh trao quà của Ban liên lạc cho 20 học sinh vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2019-2020

Năm học 2019- 2020 với rất nhiều khó khăn do dịch bệnh,giãn cách xã hội, HS nghỉ tránh dịch… chưa bao giờ chúng ta có một năm học kéo dài đến tận giữa tháng 07 như năm nay. Tuy nhiên, những thành tích của thầy cô và các em học sinh là những trái chín, tuy hái muộn nhưng tràn đầy mật ngọt. Vị ngọt ấy được kết tinh từ công sức, từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, xứng đáng để chúng ta hãnh diện, tự hào. Trong giai đoạn cuối năm, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng ôn tập, ôn thi tốt nghiệp với niềm tin đạt mục tiêu đặt ra để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Lễ tổng kết năm học 2019- 2020 của thầy và trò trường trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ kết thúc trong cơn mưa mùa hạ, cơn mưa làm dịu mát đất trời như báo hiệu một mùa gieo hạt mới sắp bắt đầu cùng niềm hi vọng và lời hẹn thành công viên mãn.

                                 Hoàng Thị Dịu – Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ

Đọc 360 thời gian