17 Tháng 1 2019

Ngày hội tư vấn tuyển sinh

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Ngày 04/4/2018, trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với ban chỉ huy Quân  sự  thành phố  phối hợp tổ chức truyền thông về những điểm mới của kỳ thi THPT quốc gia và tư vấn tuyển sinh năm 2018, hướng dẫn viết hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia để xét tốt nghiệp, xét tuyển cao đẳng đại học; tư vấn tuyển sinh các trường quân sự.

 Theo Thông tư số 04/2018/TT-BGDĐT, kỳ thi THPT Quốc gia năm nay có những thay đổi so với kỳthi năm 2017 ảnh hưởng tới quyền lợi của các em. Theo đó, điểm ưu tiên dành cho khu vực đã giảm 0,25 điểm so với năm học trước, chỉ quy định điểm sàn với ngành sư phạm...

Anh 1

Học sinh trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ trong buổi tư vấn tuyển sinh

Ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn học sinh viết hồ sơ đăng ký dự thi dự thi THPT quốc gia. Để tránh nhầm lẫn sai sót không đáng có, ban tuyển sinh dành một góc thông tin trên fanpage trường hướng dẫn bằng hình ảnh chi tiết, cụ thể.

Buổi tư vấn diễn ra sôi nổi, ban tư vấn nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc từ học sinh. Các câu hỏi đều được trả lời thỏa đáng.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh vừa là buổi tuyên truyền về những điểm mới của  Kỳ thi THPT quốc gia kết hợp  tư vấn hướng nghiệp để các em lựa chọn ngành nghề phù hợp cho tương lai. Chúc các em thành công trên đường chinh phục ước mơ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn.

Anh 2

Hình ảnh Ban chỉ huy quân sự Thành phố truyền thông cho học sinh nhà trường về  tuyển sinh các trường quân sự năm 2018.

Anh 3

Thầy giáo Nguyễn Mạnh Hùng cùng ban tư vấn hướng dẫn học sinh cách viết hồ sơ đăng ký dự thi.

Anh 4

Học sinh khối 12 trong buổi tư vấn

                     Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh - tổ Ngữ văn

Đọc 2157 thời gian