11 Tháng 7 2020

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT thành phố Điện Biên Phủ nhiệm kỳ 2019-2020

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Trong niềm hân hoan phấn khởi của 1 năm học mới. Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Ngày 01/10/2019 Đoàn trường THPT TP Điện Biên Phủ long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM của nhà trường, nhiệm kì 2019 - 2020 – Ngày hội lớn của đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

1Tới dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Trọng Quyết – Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn ĐBP.

Về phía nhà trường THPT thành phố ĐBP có đồng chí Phạm Quốc Cường - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng sự có mặt của các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, các đồng chí đại diện các chi bộ Đảng, các tổ chuyên môn cũng về dự.

Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường có bác Vũ Tám Giam tới dự và chúc mừng đại hội

Đoàn trường đã xây dựng các văn kiện của đại hội một cách chu đáo, khoa học như: Báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm kỳ 2019 - 2020, báo cáo kiểm điểm của BCH, đề án nhân sự trình đại hội

2

 

Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng Uỷ nhà trường và Thành Đoàn Điện Biên Phủ cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Ban chấp hành Đoàn trường và toàn thể các đồng chí Đoàn viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ nhiệm kì 2018 - 2019 đã gặt hái được rất nhiều thành công được các cấp bộ Đoàn ghi nhận và khen thưởng

3

Tại Đại hội, hơn 100 đại biểu ưu tú đại diện cho các chi đoàn trong toàn trường đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020 gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường, tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019 – 2020.

4

5

Đại hội cũng đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Tiến Dũng giữ trọng trách Bí thư đoàn trường, đồng chí Mai Thị Hoài Châu giữ chức vụ Phó bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020.

6

Nhiệm vụ của Đoàn trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ trong nhiệm kỳ mới còn rất nhiều khó khăn thử thách song với sự đoàn kết thống nhất cao, phát huy tinh thần tập thể, chấp hành tuyệt đối sự lãnh đạo của Đảng uỷ, đoàn cấp trên cùng với tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ Đoàn trường, chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào Đoàn trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ sẽ ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội.

Một số hình ảnh trong Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ

7

8

9

 Tác giả: Nguyễn Thuỳ Dương

Đọc 961 thời gian