24 Tháng 9 2023

CHI BỘ LÝ – TIN – KỸ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Trong mỗi cơ sở Đảng, công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ quan trọng. Mỗi quần chúng ưu tú được quan tâm và kết nạp vào tổ chức Đảng không chỉ tăng thêm về số lượng đảng viên mà làm cho tổ chức Đảng lớn mạnh hơn về mọi mặt, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác phát triển Đảng viên, Đảng ủy trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ luôn quan tâm sát sao, chỉ đạo kịp thời tới các Chi bộ trong việc giới thiệu, bồi dưỡng và hoàn thiện hồ sơ để những quần chúng ưu tú được kết nạp vào tổ chức Đảng. Chi ủy Lý – Tin – Kỹ luôn quan tâm lãnh đạo, tổ chức thực hiện công tác này theo đúng phương châm, nguyên tắc, quy trình, thủ tục về công tác kết nạp đảng viên và chuyển đảng viên dự bị thành đảng viên chính thức, giới thiệu quần chúng ưu tú học cảm tình Đảng bảo đảm nguyên tắc của Điều lệ Đảng và các Quy định, hướng dẫn của Đảng về công tác đảng viên.

Thực hiện Quyết định số 1700-QĐ/TU ngày 06-7-2023 của Thành ủy Điện Biên Phủ về việc kết nạp Đảng viên, Chi bộ Lý – Tin – Kỹ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Nhung, giáo viên môn Tin học. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Quốc Cường – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ Lý – Tin – Kỹ.

Anh 1

Nghi thức chào cờ tại Lễ kết nạp đảng viên

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Đồng chí Phạm Quốc Cường – Bí thư Đảng bộ công bố và đã trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Nhung.

Anh 2

Đồng chí Phạm Quốc Cường – Bí thư Đảng bộ đọc Quyết định chuẩn y kết nạp đảng viên

Anh 3

Đồng chí Phạm Quốc Cường – Bí thư Đảng bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Nhung

Anh 4

Đồng chí Nguyễn Thị Nhung tuyên thệ trong Lễ kết nạp đảng viên

Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hoa – Bí thư Chi bộ Lý – Tin – Kỹ đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Nhung, ghi nhận những cố gắng trong thời gian qua và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng đạo đức, rèn luyện và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm, phát huy được vai trò tiên phong của một đảng viên.

Anh 5

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hoa – Bí thư chi bộ Lý - Tin - Kỹ tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Nhung

Tính đến thời điểm hiện tại, chi bộ Lý – Tin – Kỹ đã có 10 Đảng viên với 09 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ.

Anh 6

Đồng chí Phạm Quốc Cường – Bí thư Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể chi bộ Lý – Tin – Kỹ sau Lễ kết nạp đảng viên

Anh 7

Tập thể chi bộ Lý – Tin – Kỹ

Mai Thị Hoài Châu – Chi bộ Lý – Tin – Kỹ

Đọc 547 thời gian
1st