24 Tháng 9 2023

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Hường –Chi bộ Thể dục-Ngoại ngữ-Văn phòng, Đảng bộ trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của người đảng viên với Đảng. Việc trao huy hiệu Đảng cho đảng viên nhằm mục đích đẩy mạnh ý chí của mỗi Đảng viên trong phong trào xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh về mọi mặt, cả về chính trị, tư tưởng của mỗi Đảng viên. Thúc đẩy ý chí của Đảng viên trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh. Hơn nữa, việc trao Huy hiệu Đảng viên còn nhằm tôn vinh những tấm gương đã gương mẫu thực hiện phong trào xây dựng Đảng, phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam.

Với ý nghĩa và tầm quan trọng đó, ngày 19/5/2023, Đảng ủy Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Hường, đagr viên Chi bộ Thể dục Ngoại ngữ Văn phòng, Đảng bộ trường THPT Thành phố.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quốc Cường, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã công bố Quyết định số 3158/ QĐ-TU ngày 09 tháng 5 năm 2023 của Tỉnh ủy Điện Biên về việc tặng Huy hiệu Đảng và thực hiện nghi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Hường theo quy định.

Anh 1

Anh 2

Đồng chí Phạm Quốc Cường, bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định và trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Lê Thị Hường

Từ ngày 04 tháng 3 năm 1993, đồng chí Lê Thị Hường được đứng trong hàng ngũ của Đảng khi còn khoác trên mình màu xanh áo lính; qua 30 năm đồng chí đều phát huy phẩm chất của người đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên. Đồng chí bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý và cũng là động lực để cá nhấn phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Anh 3

Đ/c đồng chí Lê Thị Hường phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Đồng chí Phạm Quốc Cường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đã chúc mừng đồng chí Lê Thị Hường được phần thưởng cao quý của Đảng, đồng thời nêu rõ: Lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, đồng chí đề nghị đồng chí Lê Thị Hường tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng.

Chúc mừng đồng chí Lê Thị Hường đã vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Bí thư Đảng ủy Phạm Quốc Cường khẳng định, đây là niềm hạnh phúc lớn lao, là vinh dự và là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho những cá nhân có đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng Đảng đúng vào dịp thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 2023); Chào mừng 60 năm Ngày thành lập Ngành Giáo dục tỉnh Điện Biên; đồng thời đồng chí Đồng chí Phạm Quốc Cường cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng Đảng ủy Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ sẽ có nhiều đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng hơn nữa, luôn là một Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Một số hình ảnh của Lễ trao Huy hiệu Đảng

4

4

4

4

4

4

4

4

Nguyễn Thị Thu Cúc, Chi bộ TD-NN-VP

Đọc 948 thời gian
1st