Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020

Căn cứ Kế hoạch số 244/KH-THPTTPĐBP, ngày 26/6/2020 của trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ về việc tổ chức tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020.

Sáng này 29/6/2020, trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020 với sự tham gia của hơn 310 em học sinh và 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thầy giáo Phạm Quốc Cường - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc nêu mục đích, ý nghĩa của phong trào Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020, quán triệt nội dung về đảm bảo an toàn ý thức chấp hành quy định đảm bảo an toàn trong suốt thời gian diễn ra hoạt động chạy đồng hành thể thao.

Anh 1

Học sinh trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ hào hứng trong thời điểm xuất phát

Bắt đầu từ 7h15 phút đến 8h00 ngày 29/6/2020, với cự ly 1km trên đường Võ Nguyên Giáp (xuất phát từ cổng trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ chạy  đến ngã tư Quảng trường 7/5 sau đó quay lại trường) cùng với lực lượng điều hành là Công an Phường Mường Thanh và lực lượng dân quân tự vệ nhà trường, khối cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã tham gia chạy Olympic thành công, an toàn, hiệu quả.

Tổ chức Ngày chạy Olympic là hoạt động để động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua tháng hoạt động thể dục, thể thao nhằm tuyên truyền nhận thức về vai trò, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh về Ngày chạy Olympic.

Anh 2

Anh 3