05 Tháng 12 2023

KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2023) VÀ CHUNG KẾT CUỘC THI “THIẾT KẾ THỜI TRANG XANH”

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Từ bao đời nay, người phụ nữ Việt Nam luôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất. Hình tượng đó được tô vẽ bởi những đức tính tốt như đảm đang, nết na, thùy mị, giàu lòng hy sinh, hiếu thảo với cha mẹ, tảo tần với chồng con. Có biết bao bài thơ, lời ca, tiếng hát đã được sáng tác để ngợi ca những người phụ nữ bởi vì nhờ có họ mà cuộc sống này trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn.

Những người mẹ đã nâng bước ta trên đường đời, nhắc nhở mỗi người hãy trân trọng, đề cao người phụ nữ, bởi họ là một nửa quan trọng làm nên thế giới này. Sẽ không có giấy bút nào ghi hết tình yêu thương và những hi sinh mà người phụ nữ dành cho gia đình, tài năng và những đóng góp của người phụ nữ đối với xã hội. Ngày 20/10 hàng năm là một trong những dịp quan trọng để tôn vinh, ngợi ca công lao của người phụ nữ.

Với mục đích tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, ngày 18/10/2023 nhà trường đã long trọng tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và chung kết chuộc thi “Thiết kế thời trang xanh”

anh 1

Trong chương trình thầy giáo Phạm Quốc Cường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng cho đại diện các đồng chí nữ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và nữ sinh nhà trường.

Anh 2

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên học sinh được giao lưu, học hỏi, đoàn kết, tạo cơ hội cho các em thoả sức thể hiện khả năng sáng tạo, cuộc thi “Thiết kế thời trang xanh” đã được đông đảo các tập thể lớp hưởng ứng và tham gia sôi nổi. Với những bộ trang phục được tái chế từ đa dạng các loại vật liệu đã qua sử dụng như giấy báo, túi nilon, bao, vải Jean với sự tự tin của những người mẫu đến từ 18 chi đoàn được chọn vào vòng chung kết đã tạo nên thành công của cuộc thi.

anh 3

anh 4

aanh 5

Ngoài ra, các tập thể lớp còn tổ chức nhiều hoạt động để dành những lời yêu thương, cảm ơn những người phụ nữ đã trong ngày 20/10.

(Tác giả: Nguyễn Thùy Dương Bí thư Đoàn trường)

Đọc 637 thời gian
1st