05 Tháng 12 2023

TRƯỜNG THPT THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ LÊN SÓNG TRONG SỐ ĐẦU TIÊN CỦA GAMESHOW “ÂM VANG ĐIỆN BIÊN”

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Theo thông tin chính thức của Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Điện Biên, vào lúc 21h ngày 12 tháng 10 năm 2023, Đài sẽ phát sóng chương trình đầu tiên của Game show “Âm vang Điện Biên”. Đó là cuộc tranh tài thứ nhất trong series của các hoạt động thuộc chương trình này.

Quý thầy cô giáo, các em học sinh, cựu học sinh và cac bậc phụ huynh hày đón xem và cổ vũ cho đội chơi của trường ta!

Để chuẩn bị tham gia chương trình Gameshow “Âm vang Điện Biên”, trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đã chuẩn bị một cách công phu và kĩ lưỡng, chau chuốt từ các chi tiết nhỏ nhất của các nội dung tham gia cho đến việc lên kịch bản nội dung, chuẩn bị đạo cụ, duyệt chương trình, tổ chức luyện tập … tất cả đều được thực hiện một cách chính xác và khoa học.

Mặc dù cường độ vận động trong các buổi tập luyện rất cao trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhưng toàn bộ đội chơi đều hết sức nhiệt tình và vui vẻ.

 

c.jpeg

b.jpeg

a.jpeg

d.jpeg

 

Vài hình ảnh về công tác luyện tập của đội thi

Ngày 07 tháng 10 năm 2023, Gameshow “Âm vang Điện Biên” lần đầu tiên của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Điện Biên đã chính thức được khởi động bằng cuộc tranh tài giữa trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ và trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Điện Biên. Đồng chí Lò Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên đại diện các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đã đến dự và trao quà cho các đội thi.

1.jpg

Đồng chí Lò văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên trao quà cho các đội thi

Trong không khí cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả, đội thi trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đã có một cuộc thi xuất sắc ngang ngửa với đôi chơi của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Điện Biên. Đội chơi trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ gồm các thành viên Cà Hoàng Linh - lớp 11B4 (Đội trưởng), Nguyễn Quỳnh Chi - lớp 11B4, Phan Thị Thúy Quỳnh - lớp 12C2 đã nhận được sự hỗ trợ rất tốt từ Đội hỗ trợ của đội Văn nghệ nên đã có những màn thi đấu xuất sắc.

6.jpg

Các bạn Cà Hoàng Linh (áo vàng) Nguyễn Quỳnh Chi, Phan Thị Thúy Quỳnh đang chuẩn bị tham gia chương trình

Ở phần thứ nhất có tính chất là “màn chào hỏi”, ba bạn gái tài năng và duyên dáng nổi lên lộng lẫy như ba đài hoa giữa những hình khối nền được tạo bằng những động tác múa thuần thục và những dải lụa màu tung bay. Trong trang phục học trò vừa chuẩn chỉ vừa rực rỡ ấy, ba cô gái đại diện cho học sinh trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đã lần lượt giới thiệu về ngôi trường thân yêu có bề dạy thành tích trên 60 năm tuổi của mình.

Ở phần thứ hai, nhiệm vụ là tái hiện một hành động dũng cảm hi sinh của một anh hùng trong chiến dịch Điện Biên Phủ, ba cô gái tài năng lại hóa thân thành anh bộ đội kéo pháo để tái hiện  hành động hi sinh dũng cảm của anh hùng liệt sĩ Tô Vĩnh Diện. Với sự hỗ trợ của đồng đội, các cô gái đã tái hiện một cách chân thực nhất, sinh động nhất, cảm động nhất về hành động lấy thân mình chèn pháo của liệt sĩ Tô Vĩnh Diện. Vở kịch ngắn (5 phút) đã gây xúc động mạnh mẽ trong lòng khán giả. Nhiều người rưng rưng nước mắt, nhiều người lau nước mắt, nhiều người nghẹn ngào…

Các em học sinh trong đội chơi trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đã hoàn thành xuất sắc ở tất cả các phần thi từ 1 đến 4, thể hiện được hình ảnh, tinh thần của ngôi trường về bề dày thành tích của trên 60 năm xây dựng và phát triển mang tên THPT Thành phố Điện Biên Phủ./.

8.jpeg

9.jpeg

10.jpeg

2

Đội thi chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo phụ trách và phụ huynh sau cuộc thi

 

Nguyễn Ngọc Bảo-Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ

Đọc 979 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ tư, 11 Tháng 10 2023 20:30
1st