05 Tháng 12 2023

Chiều ngày 24-9-2023 (ngày 10-8 âm lịch), Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức chương trình Vui Tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Vui Tết Trung thu là hoạt động thường niên của Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ vào dịp tháng Tám âm lịch hằng năm, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đối với đời sống của gia đình các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường qua đó tạo tâm lí yên tâm công tác, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc. Hoạt động này cũng nhằm kịp thời khích lệ và động viên các cháu là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường tích cực học tập, tu dưỡng đạo đức.

Chương trình được mở đầu bằng các trò chơi do Công đoàn và Đoàn thanh niên tổ chức, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã rất hào hứng khi tham gia qua đó tạo nên không khí náo nhiệt tại bể bơi.

Anh 1

Anh 2

Nhân dịp này Công đoàn nhà trường cũng tổ chức tuyên dương và phát thưởng cho các cháu là con của cán bộ, giáo viên, công nhân viên có thành tích xuất sắc về học tập trong năm học vừa qua. 

anh 3

Nhà giáo Phạm Quốc Cường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, trao thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc

Anh 4

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch công đoàn nhà trường, trao thưởng cho các cháu đạt giải trong cuộc thi bơi (các độ tuổi, các hình thức thi khác nhau)  

Phần cuối của buổi lễ là tiệc liên hoan ấm áp, sum vầy của toàn thể gia đình đoàn viên Công đoàn nhà trường.

Anh 5

Tác giả: Đỗ Thị Thảo - Giáo viên Tổ Sử-Địa-GDKT&PL

Đọc 405 thời gian
1st