05 Tháng 12 2023

TRƯỜNG THPT THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH KHỐI 10 NĂM HỌC 2023-2024

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Ngày 19 tháng 9 năm 2023, trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với trạm Y Tế Phường Mường Thanh tổ chức khám sức khỏe cho 415 em học sinh khối lớp 10 năm học 2023-2024.

Anh so 1

Tham gia khám sức khỏe cho học sinh có các y bác sỹ thuộc trạm y tế Phường Mường Thanh với các chuyên khoa mắt, Tâm - Thần - Kinh ; Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng… Trong quá trình tổ chức khám, các em học sinh đều có ý thức tổ chức, chấp hành tốt nội quy như tập trung đúng giờ, giữ trật tự, không chén lấn, xô đẩy và có thái độ lễ phép với các y bác sỹ theo đó công tác khám sức khỏe được thực hiện nhanh và hiệu quả.

Anh so 2

Tất cả các em học sinh đều lần lượt kiểm tra cân nặng, chiều cao, răng – miệng, đo huyết áp và cuối cùng là khám mắt. Các y bác sỹ hướng dẫn, tư vấn cho từng em học sinh cách chăm sóc và giữ gìn sức khỏe một cách khoa học nhất.

Anh so 3

Qua đợt khám sức khỏe đã phát hiện số em học sinh mắc bệnh về mắt là 162 em trong đó: cận thị 140 học sinh, loạn thị 20 học sinh, viễn thị 02 học sinh.  127 học sinh mắc các bệnh răng miệng; 02 học sinh có bệnh về tâm thần kinh; 02 học sinh mắc bệnh về tai mũi họng. Kết quả này chính là cơ sở để Nhà trường tiếp tục phối hợp với cơ ửo y tế theo dõi, quản lý, tư vấn và phối hợp với gia đình học sinh trong việc chăm sóc sức khỏe để nâng cao tầm vóc, thể chất học sinh ngày một tốt hơn.

 Một số hình ảnh trong hoạt động khám sức khỏe cho học sinh

Anh 4

Anh 4

Anh 4

Anh 4

                                                                     Trịnh Thị Thu Hương-Tổ Hóa-Sinh

Đọc 701 thời gian
1st