17 Tháng 5 2021

SƠ KẾT, TUYÊN DƯƠNG THÀNH TÍCH CỦA GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH, HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Trong không khí của những ngày đầu năm 2021, cùng cả dân tộc chào đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 25/01/2021 trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức chương trình sơ kết, tuyên dương thành tích giáo viên và học sinh học kỳ I năm học 2020-2021. Chương trình nhằm tổng kết những hoạt động của trường, tuyên dương ghi nhận những cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường, học sinh trong học kỳ I năm học 2020-2021.

Tới dự chương trình có bác Vũ Tám Giang - Trưởng Ban ĐDCMHS trường năm học 2020-2021; Nhà giáo Phạm Quốc Cường - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các nhà giáo trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1200 học sinh nhà trường.

1

Chương trình được mở đầu trong không khí vui tươi, tràn ngập sức trẻ được mang tới thông qua các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Nhà giáo Phạm Quốc Cường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020-2021.

2

Học kỳ I Năm học 2020 - 2021 diễn ra trong bối cảnh khó khăn, thách thức nhưng thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực vươn lên và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Về hạnh kiểm 94.56% học sinh được xếp hạnh kiểm Khá, Tốt. Về học lực 59.44% học sinh được xếp loại học lực Khá,Giỏi, 30.17% học sinh xếp loại học lực Trung bình. Bên cạnh đó, các em học sinh nhà trường luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào, các cuộc thi, các cuộc vận động được Sở, Ban, Ngành phát động tạo được nhiều cơ hội cho các em học sinh được trải nghiệm, được rèn luyện và được phát triển toàn diện năng lưc, phẩm chất của một người lao động năng động trong thời kỳ đổi mới.

Tiếp tục chương trình là sự ghi nhận thành tích, những đóng góp của các thầy cô, các tập thể lớp và các em học sinh trong học kỳ I năm học 2020-2021.

3

4

5

Sự động viên, khen thưởng kịp thời của nhà trường, của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020-2021 cho thành tích của các thầy cô và các em học sinh trong học kỳ I vừa qua cũng như trong các cuộc thi do Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên tổ chức như: Cuộc thi nghiên cứu Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đạt 01 giải Nhì, 01 giải Tư; Cuộc thi chọn HSG lớp 12 các môn văn hóa và máy tính cầm tay, trường có 60 giải gồm 05 giải Nhì, 11 giải Ba, 44 giải Khuyến khích ở tất cả các môn dự thi; Toàn trường có 211 học sinh đạt danh hiệu HSG, 505 học sinh đạt giải HSTT cuối học kỳ I; 34 học sinh có nhiều đóng góp và tham gia tích cực trong các hoạt động tập thể, phong trào Thanh niên nhà trường cũng được BCH Đoàn trường ghi nhận và tuyên dương.

Những thành quả đạt được này là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu trong học kì II và trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Chương trình kết thúc trong niềm vui, sự phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới, hướng tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được các cấp Bộ, Ngành giao phó.

 6

7

8

9

 Mai Thị Hoài Châu – Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ

Đọc 889 thời gian