19 Tháng 5 2022

Gala "Tiến bước thành công" chào đón năm học mới 2019-2020 Nổi bật

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

          Sáng 24/8/2019, trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức sự kiện đầu tiên cho học sinh khối 10 với chủ đề "Tiến bước thành công”. Chương trình tổ chức công phu, ý nghĩa và thành công.

          Gala là một hoạt động có ý nghĩa, giúp truyền cảm hứng cho các em học sinh có thêm động lực, niềm vui phấn khởi để chào đón một năm học mới, nhất là giúp các em học sinh lớp 10 năm học 2019-2020 làm quen trường, quen lớp và quen các bạn của mình. Đồng thời tại sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo thông qua các hoạt động tập thể. Rèn luyện một số kỹ năng cần thiết bước vào năm học mới, môi trường học tập mới.

          Nhà giáo Phạm Quốc Cường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường có phần phát biểu xúc tích, sâu sắc dành cho học sinh khối 10-K57. Đó là khoảnh khắc thật ấn tượng, là tâm tư, tình cảm mà các thế hệ thầy cô trong nhà trường dành cho các thành viên mới của ngôi trường hơn gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, cùng mong muốn các em sẽ học tập thật tốt và có được những năm tháng thật ý nghĩa tại nơi đây.

Ảnh 5

Nhà giáo Phạm Quốc Cường- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng

          Các tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình vô cùng sôi động đến từ đội văn nghệ nhà trường, các nhóm nhảy, đã khiến cho bầu không khí sân trường  THPT Thành phố Điện Biên Phủ trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ảnh 1

ẢNh 2

Ảnh 3

          Gala "Tiến bước thành công" chào đón năm học mới 2019-2020 và đón học sinh lớp 10 - K57 là hoạt động để khẳng định các giá trị giáo dục, các chuẩn mực đạo đức của nhà trường. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống và kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể đối với giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Ảnh 6

Ảnh 7

Ảnh 8

          Trong chương trình, đại diện Hội Chữ thập đỏ, các nhà tài trợ và nhà trường đã tặng những phần quà ý nghĩa cho những học sinh vượt hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc.

ảNh 12

 

Ảnh 13

 

          Gala đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của  tập thể trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ. Cán bộ giáo viên và các em học sinh tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới. Chúc các tân học sinh khối 10 - K57 sớm hòa nhập trong môi trường học tập mới, đạt được kết quả cao nhất trong ba năm học tập và rèn luyện. Chúc trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương - Phó Bí thư Đoàn trường

Đọc 7426 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ tư, 28 Tháng 8 2019 14:40