18 Tháng 4 2019

TRƯỜNG THPT THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ THÁNG 9 NĂM 2018

Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)

Thực hiện kế hoạch số 379/KH-THPTTPĐBP ngày 30 tháng 8 năm 2018  về việc tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ môn học, hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2018-2019, Ngày 17/9/2018  tổ Sử - Địa - GDCD tiến hành tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ với chủ đề “Thanh niên học tập, rèn luyện vì sự nghiệp công nghiệp hóa đất nước”

Việc tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ hàng tháng đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong tất cả các hoạt động tập thể, hoạt động ngoài giờ lên lớp, đồng thời cung cấp thêm các kiến thức về bộ môn. Từ đó giúp các em học sinh hứng thú và hăng say học tập. Đây cũng là một hoạt động được truyền thông rộng rãi để xã hội biết và theo dõi được các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Chương trình với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh “không chuyên” đến từ các khối lớp. Mở đầu chương trình là tốp ca nam nữ “Dấu chân tình nguyện”

Anh hát tôp ca

anh hát tốp ca

Nhằm tăng thêm sự tương tác giữa người dẫn chương trình với khán giả là một số câu hỏi giao lưu, các tình huống về chủ đề: Thanh niên

Anh giao luu tinh huong

Mặc dù là các diễn viên không chuyên nhưng màn múa “Quê tôi” với các động tác uyển chuyển, mềm mại, nhịp nhàng đã đưa người xem như đang sống ở các làng quê Việt Nam.

Anh man mua

Và với vở kịch ngắn  Lớp học “Công nghiệp hóa, hiện đại hóa” đã làm thay đổi nhanh chóng không khí của buổi sinh hoạt, mang lại cho khan giả những trận cười sảng khoái, nhưng cũng không ít kịch tính.

 

Anh vở kịch

kich

 

Kết thúc chương trình là tiết mục nhảy hiện đại, đã làm cho không khí chương trình thêm sôi động, như nóng hơn lên.

nhay

Nhay hien dai

Chương trình đã để lại trong lòng học sinh trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ nhiều ấn tượng tốt đẹp. Nhiều cảm xúc mới trong những ngày đầu năm học mới.

Tác giả: Nguyễn Thị Thủy - Tổ Sử-Địa-GDCD

Đọc 1137 thời gian