18 Tháng 10 2018

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN LẦN THỨ IV

Thực hiện kế hoạch số 452/KH-THPTTPĐBP, ngày 07 tháng 12 năm 2017 của trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ và sự chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường, vừa qua từ ngày 24/12 đến 29/12/2017 Giải Bóng đá thanh niên lần thứ IV đã chính khởi tranh và thành công tốt đẹp. Giải đấu có 11 đội bóng đại diện cho 34 chi đoàn tham dự giải. Các đội tham gia thi đấu tại giải đã thể hiện sự quan tâm đầu tư thỏa đáng của các giáo viên chủ nhiệm, sự chuẩn bị kĩ càng và tập luyện công phu của các vận động viên.

Tại giải đấu, nhiều đội bóng đã thể hiện được sự nhuần nhuyễn trong chiến thuật, đoàn kết trong thi đấu và đạt thành tích cao như các đội A1, A2, BC, B7... nhiều cầu thủ có kĩ thuật cá nhân rất tốt đã cống hiến những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt. Bên cạnh đó, sự ủng hộ nhiệt tình từ các cổ động viên cũng đã góp phần không nhỏ cho thành công của giải đấu. Mùa giải này đã tiếp tục ghi dấu sâu sắc trong các em học sinh, các tập thể thể lớp và đông đảo phụ huynh học sinh.

Qua 17 trận đấu ở vòng bảng và vòng bán kết đã chọn ra được 4 đội xuất sắc nhất, vượt qua các đội còn lại đã tham gia tranh tài tại 2 trận cầu đỉnh cao cuối cùng để tìm ra đội vô địch cũng như các vị trí tiếp theo. Ngoài ra cũng đã tìm ra ngôi vị Vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc nhất và giải phong cách trong mùa giải này.

Giải đấu không chỉ đem đến tinh thần tập luyện thể dục thể thao và phong trào bóng đá mà còn tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh sau các giờ học căng thẳng; tăng cường mối giao lưu đoàn kết giữa các em học sinh và các tập thể lớp trong nhà trường. Sau Giải đấu, BTC sẽ chọn ra những cầu thủ xuất sắc nhất để đưa vào đội hình tham gia Hội khỏe phù đổng tỉnh Điện Biên sẽ được tổ chức trong năm học này.

Kết quả giải bóng đá thanh niên trường THPT TP Điện Biên Phủ lần IV, năm 2017 như sau:

Giải

Đội bóng