24 Tháng 9 2018
 

Đại hội đại biểu đoàn trường nhiệm kì 2016-2017

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Hoà trong không khí thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, đồng thời kiện toàn đội ngũ BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2016-2017; phát huy được vai trò xung kích của tuổi trẻ trong mọi phong trào; Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường và Thành đoàn thành phố Điện Biên Phủ, ngày 24 tháng 9 năm 2016, Đoàn trường THPT TP Điện Biên Phủ long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2016-2017. Đây thực sự là ngày hội lớn của tuổi trẻ, của tất cả Đoàn viên thanh niên trong nhà trường, là đại hội của tình đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện góp sức trẻ thi đua đạt nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập, và các phong trào của Đoàn thanh niên.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Đức Thành-Phó bí thư Đảng ủy; Chủ tịch công đoàn cơ sở. Các đồng chí trong Ban giám hiệu; Đại diện các tổ chuyên môn và 52 Đoàn viên ưu tú đại diện cho Chi đoàn giáo viên và 36 Chi đoàn học sinh về dự đại hội. Đây thực sự những bông hoa tươi thắm nhất tiêu biểu cho trí tuệ, lòng nhiệt thành, hoài bão và niềm tin của toàn thể Đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Về phía khách mời, Đoàn trường rất hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Phạm Quang Đôn: Bí thư thành đoàn - Chủ tịch hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Điện Biên Phủ. Đặc biệt là sự có mặt của Chi đoàn kết nghĩa phường Mường Thanh và đại diện các Đoàn trường bạn cũng đến dự chia vui.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT TP Điện Biên Phủ nhiệm kỳ 2016 - 2017 đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và đầy tình đoàn kết, sáng tạo. Bản báo cáo, các bài tham luận, cùng các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và Thành đoàn thành phố Điện Biên Phủ đã chỉ rõ được những thuận lợi và khó khăn cũng như những thành tích và tồn tại của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2015 - 2016. Đoàn trường cũng đã đề ra được phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2016 - 2017. Các chỉ tiêu đề ra được các đại biểu tán thành, nhất trí cao và đưa vào Nghị quyết của đại hội.

 

Đ/c Phạm Quang Đôn- Bí thư Thành đoàn trao giấy khen của Thành đoàn cho đ/c Nguyễn Tiến Dũng và đ/c Hoàng Thị Dịu

 

Đội văn nghệ xung kích của nhà trường biểu diễn tại Đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã bầu ra được đội ngũ BCH mới gồm 15 đồng chí trong đó có 08 đồng chí trong Chi đoàn CB-GV và 07 đồng chí trong Chi đoàn học sinh, Sau đó các đồng chí trong BCH khóa mới đã họp phiên đầu tiên và bầu ra Ban thường vụ Đoàn trường và các chức danh Bí thư và Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2016-2017. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã được tín nhiệm bầu chức danh Bí thư Đoàn trường. Đồng chí Nguyễn Thuỳ Dương và đồng chí Nông Thị Thuý Hoà đã trúng cử vào chức danh Phó bí thư Đoàn trường.

Sau nửa ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT TP Điện Biên Phủ nhiệm kỳ 2016-2017 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Đại hội đã thật sự dân chủ, bàn bạc, và xây dựng được những mục tiêu mới với những giải pháp hữu hiệu, phù hợp. Đặc biệt đại hội đã bầu ra được một ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2016-2017. Với sự nhất trí cao của các đại biểu về dự đại hội nhất định Nghị quyết tại Đại hội sẽ nhanh chóng đi vào hiện thực và thu được nhiều thành công tốt đẹp.

                                           Tác giả: Đoàn trường THPT Thành phố ĐBP

Đọc 497 thời gian