TƯNG BỪNG NGÀY ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN

Hòa chung với không khí của mùa thu đất nước, thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, ngày 08/10/2020, Đoàn trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2020-2021.

Đến dự Đại hội có đồng chí Hạng A Giàng- Ủy viên BTV, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng đội Tỉnh; đồng chí Kháng Mai Thu - cán bộ chuyên trách Thành đoàn; đại biểu Đoàn các trường THPT khu vực thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên, đại biểu Phường Mường Thanh và Công an thành phố Điện Biên Phủ.

Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, đại diện các chi bộ Đảng, các tổ chuyên môn của nhà trường; ông Vũ Tám Giang- Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường và hơn 200 đồng chí đại biểu ưu tú đại diện cho 35 chi đoàn thuộc Đoàn trường.

anh 1

Đoàn viên thành niên thực hiện nghi thức chào cờ tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2021, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2020. Đồng thời, các đại biểu đã thảo luận đóng góp ý kiến một cách nghiêm túc, trách nhiệm vào dự thảo Báo cáo nhiệm kỳ 2019-2020, phương hướng nhiệm kỳ 2020-2021. Trong năm qua, Đoàn thanh niên là cánh tay đắc lực của Đảng, là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động phong trào của nhà trường. Đoàn trường tổ chức nhiều các hoạt động khơi dậy sức trẻ, tạo sân chơi trên nhiều cuộc thi, tổ chức nhiều hoạt động  sôi nổi, rộng khắp đoàn viên thanh niên nhà trường, góp phần tích cực hình thành nhân cách, lối sống trách nhiệm của tuổi trẻ.

anh 2

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng- Bí thư đoàn trường trình bày Báo cáo tại Đại hội

Tại Đại hội, nhà giáo Phạm Quốc Cường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đánh giá cao công tác đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 đồng thời nhấn mạnh Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới cần chủ động phát huy sức trẻ, xứng đáng là đại diện tiêu biểu cho Tuổi trẻ trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ; đồng thời đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2021 cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, đưa tổ chức đoàn cơ sở thực sự là địa chỉ để tập hợp, xây dựng khối đoàn kết vững chắc, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi của đoàn viên thanh niên, giới thiệu được nhiều đoàn viên ưu tú trở thành nguồn phát triển Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

anh 3

Nhà giáo Phạm Quốc Cường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, Đoàn cấp trên đã trao Cờ thi đua, Bằng khen, Giấy khen cho tập thể Ban chấp hành và các cá nhân về thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2019-2020.

anh 6

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ nhiệm kỳ 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể các đồng chí Đoàn viên thanh niên phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ, không ngừng phấn đấu học tập góp phần thiết thực vào nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường, xây dựng Đoàn trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ ngày càng phát triển toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

Hoàng Thị Dịu, trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ