TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch số 45-KH/ĐU ngày 01/12/2020 của Đảng ủy trường THPT Thành phố ĐIện Biên Phủ về kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2020, ngày 15/01/2021 Đảng bộ trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020.

Tham gia Hội nghị có đông đủ các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư 06 chi bộ và toàn bộ đảng viên của Đảng bộ. Tham dự và chỉ đạo tổ chức Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Cường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Anh 1

Đồng chí Phạm Quốc Cường - Bí thư Đảng bộ,Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Báo cáo đã đánh giá khái quát công tác lãnh chỉ đạo của Đảng bộ đến tất cả các mặt hoạt động của nhà trường, đồng thời đề ra phương hướng lãnh đạo các nhiệm vụ trong năm 2021.

Năm 2020, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường và nhiều đồng chí đảng viên trong Đảng bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được các cấp ghi nhận, khen thưởng. Tại Hội nghị Đảng ủy đã tổ chức trao giấy khen của Thành ủy Điện Biên Phủ cho các  đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền từ năm 2015-2019 gồm: Phạm Quốc Cường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; Nguyễn Thị Hằng Nga - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Nguyễn Thị Thủy- Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Sử-Địa-GDCD.

Với thành tích xuất sắc trong công tác đảng, Đảng bộ trường đã trao thưởng cho chi bộ tổ Toán đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2020 và 12 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 06 Đảng viên được Khen thưởng thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW.

Anh 2

Đồng chí Phạm Quốc Cường - Bí thư Đảng bộ trao giấy khen cho chi bộ tổ Toán

Anh 3

Đồng chí Phạm Quốc Cường - Bí thư Đảng bộ trao giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 kết thúc trong không khí trang trọng và ấm áp. Toàn Đảng bộ nguyện đoàn kết nhất trí, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Đào Thị Lý- Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ

Đọc 3957 thời gian Sửa lần cuối vào Chủ nhật, 17 Tháng 1 2021 09:54