Lễ ký cam kết thực hiện nhiệm vụ giáo dục giữa trường THPT TP Điện Biên Phủ với trường THPT Cổ Loa

Được sự nhất trí của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ và trường THPT Cổ Loa Thành phố Hà Nội đã thống nhất xây dựng kế hoạch liên kết thực hiện nhiệm vụ giáo dục.

Với mục đích: học tập, trao dổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong mỗi nhà trường; Góp phần giao lưu văn hóa vùng miền nhằm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam; Giúp học sinh hai trường được giao lưu và rèn luyện kỹ năng sống từ đó hoàn thiện nhân cách học sinh; hỗ trợ nhau về cơ sở vật chất, phương tiện và thiết bị dạy học (nếu có).

Sáng ngày 19/10/2013 tại trường THPT Cổ Loa, Đoàn CB – GV trường THPT TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên do Thầy giáo ThS. Tô Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã về thăm và ký cam kết thực hiện nhiệm vụ giáo dục với trường THPT Cổ Loa, Thành phố Hà Nội.

Về dự lễ ký cam kết thực hiện nhiệm vụ giáo dục nói trên:

* Về phía trường THPT TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên có sự hiện diện của các thầy cô giáo và các đồng chí:

- Thầy giáo ThS. Tô Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường (trưởng đoàn);

- Cô giáo Phạm Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường;

- Cô giáo Đào Thị Lý – Chủ tịch CĐCS;

- Thầy giáo Đặng Thành Huy – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;

- Cô giáo Phạm Hương Giang – Tổ trưởng tổ Sinh học;

- Cô giáo Nguyễn Thị Nga – Tổ phó tổ Ngữ văn;

- Đ/c Trịnh Thế Anh – Kế toán

* Về phía trường THPT Cổ Loa có sự hiện diện của các thầy cô giáo:

- Thầy giáo Ngô Đắc Năm – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Các thầy cô giáo đại diện chi bộ Đảng; Ban giám hiệu; các tổ chức Đoàn thể và các tổ chuyên môn.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai trường đã báo cáo sơ bộ về quá trình xây dựng và phát triển của trường, đồng thời đã trao đổi và thống nhất những nội dung phối hợp như: lĩnh vực quản lý, chỉ đạo, điều hành; Lĩnh vực thực hiện chất lượng giáo dục; Trao đổi kinh nghiệm công tác của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường và nhiều nội dung quan trọng khác.

Thầy giáo ThS. Tô Thanh Lâm và thầy giáo Ngô Đắc Năm đã thống nhất và ký cam kết thực hiện nhiệm vụ giáo dục giữa hai nhà trường.

Hiệu trưởng hai trường ký cam kết thực hiện nhiệm vụ giáo dục

ThS. Tô Thanh Lâm – BT Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT TP Điện Biên Phủ thay mặt nhà trường tặng quà trường THPT Cổ Loa

Kết thúc buổi lễ lãnh đạo hai trường đã dành tặng cho nhau những bó hoa tươi thắm, những phần quà đặc trưng cho văn hóa vùng miền của hai đơn vị thể hiện tình đoàn kết và chứa chan niềm hy vọng./.

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên (Đ/c Đặng Thành Huy – Bí thư Đoàn)

Một số hình ảnh khác về trường THPT Cổ Loa

Các thầy cô giáo hai nhà trường thăm quan phòng truyền thống

Khung cảnh nhà trường trong giờ giải lao giữa 2 tiết học