26 Tháng 10 2020

Sinh hoạt câu lạc bộ môn học hoạt động ngoài giờ lên lớp tổ Ngoại ngữ Thể dục Trường THPT Thành phố Điện Biên phủ, tháng 9 năm học 2020-2021

(1 Bỏ phiếu)

Toàn trường tham gia chương trình

Sáng ngày 05/10/2020 tại trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ, Tổ Ngoại ngữ - Thể dục phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên và Công ty Honda Linh Nam tổ chức chương trình Sinh hoạt câu lạc bộ môn học, hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 9 năm học 2020-2021 chủ đề: "Thanh niên học tập, rèn luyện vì sự nghiệp CNH, HĐH đất nước; tuyên truyền, phổ biến Luật giao thông đường bộ và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19"

Ban giám hiệu nhà trường, Đại diện phòng CSGT, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh

Với mục đích nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông, giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông đồng thời thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường học. Đồng thời tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình hình mới từ đó, đảm bảo tất cả học sinh được tiếp tục học tập trong một môi trường thân thiện, tôn trọng, hòa nhập và hỗ trợ.

3a

(Học sinh trình bày ca khúc: Chúng em với an toàn giao thông

Đại úy Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư chi đoàn Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Điện Biên đã chia sẻ những thông tin vô cùng thiết thực, giúp 1217 học sinh nhà trường nắm vững Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn giúp học sinh tham gia giao thông an toàn và giao lưu cùng học sinh.

Đại úy: Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư chi đoàn Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Điện Biên đang tuyên truyền phổ biến luật giao thông

5a

5a1

5a2

5a3

5b

5c

5d

5e

Hình ảnh học sinh tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu luật giao thông đường bộ và nhận quà

Sau khi nắm vững Luật giao thông, các em học sinh được đại diện Công ty Honda Linh Nam hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng quy định và kỹ thuật lái xe an toàn. Các em học sinh vô cùng hào hứng với trải nghiệm lái xe an toàn trên mô hình.

6b

Học sinh trải nghiễm kỹ thuật lái xe an toàn

Ngay sau khi kết thúc trải nghiệm lái xe an toàn trên mô hình. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh cũng có những chia sẻ và trao tặng 1000 khẩu trang y tế cho nhà trường trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVD-19.

Quà tặng 1000 khẩu trang y tế của Hội phụ nữ công an tỉnh Điện Biên

Việt nam ơi, đánh bay Covid

Sau 90 phút của chương trình, học sinh đã có được những trải nghiệm thú vị, với những kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông, cùng với các thông tin, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Chắc chắn sau chương trình này, các em học sinh trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ sẽ thực hiện nghiêm túc Luật giao thông và tham gia giao thông an toàn. Đồng thời nắm vững các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho bản thân, gia đình và xã hội. Những ấn tượng, cảm xúc của học sinh sau khi tham gia chương trình chính là thành công của chương trình câu lạc bộ môn học, hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 9 năm 2020 trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ./.

Nguyễn Thị Thu Cúc - Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ