24 Tháng 10 2020

VUI TẾT TRUNG THU 2020

Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)

Nhân dịp tết trung thu 2020, Ban Giám hiệu trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và Ban chấp hành Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức đêm Tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đến dự với đêm trung thu có thầy giáo Phạm Quốc Cường, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và các cháu thiếu niên nhi đồng. Dẫn chương trình là “chị Hằng” duyên dáng Nguyễn Thùy Dương.

1

Thầy giáo Phạm Quốc Cường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên nhi đồng

Đúng tính chất của ngày tết thiếu nhi, Ban Tổ chức đã tiến hành các trò chơi cho các cháu. Mở đầu là cuộc thi làm bánh trung thu truyền thống đã thu hút rất đông các cháu tham gia thể hiện năng khiếu và sự hiểu biết của mình về món ăn truyền thống của dân tộc ta, khơi gợi niềm tự hào về truyền thống văn hóa của dân tộc, đặc biệt là văn hóa ẩm thực. Tiếp theo là các trò chơi vận động phù hợp với lứa tuổi đã tạo hứng khởi cho tất cả các cháu.

2

“chị Hằng” duyên dáng Nguyễn Thùy Dương

3

Các cháu “tác chiến”để chiến thắng trong cuộc thi làm bánh trung thu.

Trong thời gian các trò chơi diễn ra, các cháu chưa đến lượt tham gia thì ăn kẹo bánh, hoa quả hoặc chia sẻ những đồ chơi mới được tặng với bạn hết sức thân mật. Nhiều bé tranh thủ tạo dáng để ghi lại khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ mỗi năm chỉ diễn ra đúng một lần vào đêm trăng đẹp nhất trong năm. Một trong những điểm nhấn tạo hứng thú cao nhất của đêm tết trung thu năm nay là đội múa lân rồng xuất hiện đột ngột khiến tất cả đều ngỡ ngàng và thích thú.

4

5

6

Tất cả cùng bị cuốn hút vào điệu múa lân sư rồng

Niềm vui lớn của các cháu là sự động viên khích lệ của các phụ huynh, của lãnh đạo nhà trường khi trao phần thưởng cho các cháu có thành tích tốt trong năm học vừa qua. Hoạt động này thể hiện sự ghi nhận và tôn vinh thành tích phấn đấu của các cháu, tạo động lực tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học mới, đó cũng là hoạt động chăm sóc tinh thần của Ban Giám hiệu nhà trường, của tổ chức Công đoàn cơ sở và của Đoàn Thanh niên đối với các cháu thiếu nhi, để các cháu có những kỉ niệm tuổi thơ thật đẹp, thật ý nghĩa.

7

8

Tặng thưởng cho đội thi đạt giải và các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

                                 Hoàng Thị Dịu – Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ

Đọc 168 thời gian