24 Tháng 7 2024

TRƯỜNG THPT THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH CÁC NHÀ GIÁO ĐƯỢC PHONG TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ VÀ GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Ngày 21 tháng 3 năm 2024, trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chương trình vinh danh các Nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú và các Nhà giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2023 - 2024. Dự chương trình có Bác Nguyễn Nhật Hà - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường; Đồng chí Phạm Quốc Cường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

1

Đội văn nghệ nhà trường biểu diễn chào mừng

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ của nhà trường với những bài hát múa về chủ đề nhà giáo, ca ngợi công lao, sự hi sinh và trách nhiệm, sự đóng góp của các nhà giáo cho sự nghiệp giáo dục đã tạo một không khí sôi động đầy hứng khởi cho chương trình vinh danh.

 2

Đồng chí Phạm Quốc Cường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu vinh danh các Nhà giáo có thành tích xuất sắc

Trong bài phát biểu vinh danh các Nhà giáo có thành tích xuất sắc trong suốt quá trình công tác, được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú năm 2024, đồng chí Phạm Quốc Cường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: Trong 43 nhà giáo ưu tú của tỉnh Điện Biên, trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ vinh dự có 3 nhà giáo là nhà giáo ưu tú Phạm Thị Hương Giang, nhà giáo ưu tú Quàng Thị Hiền, nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Thu Cúc. Đây là niềm vinh dự lớn lao của nhà trường, đồng thời ghi nhận sự tâm huyết với nghề, tận tâm, tận lực với sự nghiệp giáo dục của các nhà giáo.

3

Đại biểu, Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các Nhà giáo được phong tặng Nhà Giáo ưu tú năm 2024

Đồng chí Phạm Quốc Cường cũng vui mừng thông báo và đánh giá kết quả kì thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vừa qua. Trong tổng số 178 giáo viên được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh của bậc THPT, trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ có 13 thầy cô giáo tham gia, và cả 13  thầy cô giáo đều được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2024, đạt tỷ lệ 100%. Trong số đó có 4 nhà giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được tặng Giám đốc Sở GD&ĐT tặng Giấy khen là thầy giáo Nguyễn Văn Anh, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Nhung, cô giáo Hoàng Thị Dịu, cô giáo Phạm Thị Hương.

4b

Trao thưởng các Nhà giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi.

 

Kết thúc lời phát biểu của mình, đồng Chí Phạm Quốc Cường đã nhấn mạnh: Được phong tặng Danh hiệu “Nhà giáo ưu tú”, được công nhận “Giáo viên dạy giỏi” cấp tỉnh vừa là vinh dự, cũng là trách nhiệm của các thầy cô trong việc chung tay giáo dục các thế hệ học sinh, lan tỏa chuyên môn, hỗ trợ đồng nghiệp… để Ngành Giáo dục Điện Biên ngày càng phát triển.

Với niềm tự hào về một ngôi trường giàu truyền thống, đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, các thế hệ học sinh chăm ngoan học tốt, góp phần khẳng định vị thế của trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ trong toàn tỉnh; là địa chỉ đỏ trong Ngành giáo dục tỉnh Điện Biên.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong chương trình

5

6

7

Tác giả: Nguyễn Ngọc Bảo – Tổ Ngữ văn

Đọc 1279 thời gian
1st